Tầm nhìn:

Với sự phát triển vượt bậc của Khoa Học Công Nghệ, các nền tảng tự động. Sự phát triển của ngành Điện là điều tất yếu. VENTEC nắm bắt được nhu cầu đó nên đã tập trung phát triển đội ngũ kỹ sư chuyên gia tay nghề bậc cao nhằm chung tay góp sức duy trì hệ thống truyền tải điện an toàn và mang lại những giải pháp hiện đại và tiết kiệm nhất tới khách hàng góp phần phát triển ngành điện vững bền, an toàn cũng như tăng trưởng kinh tế toàn xã hội.

Sứ mệnh:

VENTEC đồng hành cùng các đối tác với sứ mệnh “Chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, đổi mới”. để mang tới cho Quý đối tác những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Từ đó nâng cao uy tín và khẳng định sự chuyên nghiệp của Công ty.

Giải pháp:

VENTEC cam kết đưa ra những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất do đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu phù hợp với từng hệ thống của Quý khác hàng nhằm:

  • Phòng ngừa và phát hiện được các rủi ro về hư hỏng, chập mạch của các thiết bị trước khi đưa vào hệ thống hoạt động.
  • Kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên và định kì để có thể phát hiện kịp thời hư hỏng và sửa chữa, đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn, hiệu quả cũng như giúp tăng tuổi thọ các thiết bị.

Đội ngũ:

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện cùng các đối tác là các chuyên gia cam kết mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và là một địa chỉ tin cậy cho Quý đối tác lựa chọn sử dụng dịch vụ Tối ưu chi phí

Hợp tác:

Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, VENTEC cam kết các sản phẩm - dịch vụ luôn có chính sách giá cả hợp lý nhất, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, VENTEC rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.