HOÀN THÀNH CÔNG TÁC THÍ NGHIỆM, KIỂM ĐỊNH TỦ TRUNG THẾ (6.3KV) VÀ ĐƯA VÀO VẬN HÀNH PHỤC VỤ NHU CẦU SẢN XUẤT CỦA NHÀ MÁY XI MĂNG VICEM HOÀNG MAI

 

Chiều tối ngày 16-04-2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kỹ thuật Năng lượng Việt Nam (Ventec) đã cùng với chủ đầu tư và các đơn vị liên quan đóng điện thành công và an toàn tủ trung thế (6.3kV) dự án Lắp đặt mới tủ trung thế tại Nhà máy xi măng Vicem Hoàng Mai, Tx Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Đây là công trình có tính chất quan trọng, mở đầu cho sự thành công của Ventec trong việc mở rồng thị trường các tỉnh miền Trung và miền Nam trong năm 2023.

       Các cán bộ, kỹ sư Ventec chụp ảnh lưu niệm tại cổng nhà máy xi măng Vicem Hoàng Mai, Nghệ An

Nhằm đáp ứng được sản lượng xi măng của nhà máy xi măng Vicem Hoàng Mai để phục vụ khách hàng được hiểu quả và năng xuất hơn. Nhà máy xi măng đã thông qua dự án lắp đặt thêm dãy tủ trung thế (6.3kV) để vận hành thêm các dây truyền sản xuất của nhà máy. 

Kỹ sư Ventec đang tiến hành lắp đặt nhà máy xi măng Vicem Hoàng Mai, Nghệ An

Trải qua hơn một tuần bám sát tiến độ dự án, vượt qua những khó khăn, cản trở của thời tiết nắng nóng đến cháy da cháy thịt của miền Trung, và đặc biệt là tinh thần quyết tâm cao, thái độ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ kỹ sư, Ventec đã hoàn thành xuất sắc các hạng mục phạm vi công việc đảm nhiệm trong dự án này, bao gồm:

- Cung cấp, lắp đặt toàn bộ hệ thống tủ trung thế 6.3kV.

- Thí nghiệm, hiệu chỉnh toàn bộ các thiết bị nhất thứ, nhị thứ .

- Thí Nghiệm, phê duyệt mẫu máy biến dòng điện (TI), máy biến điện áp (TU).

- Cấu hình, cài đặt, nghiệm thu hệ thống Scada về phòng điều khiển trung tâm.

                       

              Kỹ sư Ventec đang tiến hành thí nghiệm nhà máy xi măng Vicem Hoàng Mai, Nghệ An

Dự án sẽ bổ sung nguồn công suất lớn phục vụ khai thác sản lượng lớn cho nhà máy, an toàn, thân thiện với môi trường, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng của nhà máy, tạo thêm nhiều việc làm, tăng nguồn thu ngân sách, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An.

Ảnh: Đội công tác

Nội dung: Xuân Quang